LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Xây dựng Quang Hà là một doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp, hoàn thiện về hạ tầng và khu đô thị mới - nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Từ Danh thủ Bóng Đá, Triệu Quang Hà quyết tâm xây dựng một thương hiệu, một doanh nghiệp uy tin trong ngàng Xây Dựng

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Xây Dựng Quang Hà đã thi công nhiều công trình mọi miền đất nước.

Mặc dù còn non trẻ nhưng Phần lớn các công trình và sản phẩm xây dựng được xã hội và thị trường đánh giá cao như : Ký túc xá trường Đại Học Y Hà Nội, Khu Ngoại Giao Đoàn, Khu du lich nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà

Trong thi công, Xây Dựng Quang Hà với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như.

Thế mạnh của Xây Dựng Quang Hà là thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng cao cấp. 

Ngoài hoạt động thi công xây lắp, hoàn thiện. Xây dựng Quang Hà còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng công trình đường sắt, lắp đặt hạ tầng giải pháp CNTT. 

Khu Ngoại Giao Đoàn

Quyết tâm hoàn thành, bàn giao trước tiến độ

Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Duyên Hà

Giám sát, đôn đốc anh em hoàn thành mục tiêu

Ký túc xá trường đại học Y Hà Nội -  Đã đưa vào sử dụng

 

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật